ไฟล์ทุกไฟล์อยู่ถัดจากงานที่เกี่ยวข้อง
เชื่อมโยงแต่ละไฟล์กับลูกค้า โปรเจกต์ ใบแจ้งหนี้ หรืองาน แชร์ด้วยลิงก์ และกู้คืนเวอร์ชันเก่า
ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ต้องใช้บัตร หลังจากทดลองใช้: เริ่มต้นที่ $29/เดือน ต่ออายุอัตโนมัติทุกเดือนจนกว่าคุณจะยกเลิก ยกเลิกได้ตลอดเวลาใน การตั้งค่า → การเรียกเก็บเงิน
2 นาที: อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์มือถือ (รหัสสำหรับสหรัฐอเมริกา/แคนาดาเท่านั้น), บัตร ฟรี 14 วัน
- 01
- เชื่อมโยงไฟล์เดียวกับลูกค้า โครงการ ใบแจ้งหนี้ หรือหลายงาน
- 02
- แชร์ลิงก์ที่สามารถดูหรือดาวน์โหลด หรือต้องใช้รหัสผ่าน
- 03
- ประวัติเวอร์ชันและรายการที่ลบล่าสุด ในทุกแผน
ซอฟต์แวร์จัดการเอกสารลูกค้าคืออะไร?
ซอฟต์แวร์จัดการเอกสารของลูกค้าจัดระเบียบไฟล์ตามลูกค้าและงานที่รองรับ แทนที่จะเป็นโครงสร้างโฟลเดอร์ที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ใน Workspace369 ไฟล์จะเก็บทุกการอัปโหลดไว้ในโฟลเดอร์ เชื่อมโยงไฟล์แต่ละไฟล์กับลูกค้า โครงการ ใบแจ้งหนี้ และงานที่เกี่ยวข้อง เก็บเวอร์ชันก่อนหน้าที่คุณสามารถกู้คืนได้ และแชร์ไฟล์กับบุคคลภายนอกเวิร์กสเปซผ่านลิงก์ที่อาจต้องใช้รหัสผ่าน และบน Specialist ขึ้นไปสามารถหมดอายุได้
ตรวจสอบเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2026 โดยทีมผลิตภัณฑ์ Workspace369 ความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามแผน ภูมิภาค และการกำหนดค่าพื้นที่ทำงาน
อ่านเอกสารประกอบ Workspace369ค้นหา แชร์ และกู้คืนเวอร์ชันเก่ากลับมา
ทุกสิ่งที่ทีมของคุณอัปโหลดจะอยู่ในที่เดียว เพื่อที่ว่าไม่มีใครต้องถามว่าเวอร์ชันล่าสุดอยู่ที่ไหน
- 01
โฟลเดอร์ พร้อมงานที่อยู่ข้างไฟล์แต่ละไฟล์
เรียกดูโฟลเดอร์เป็นรายการหรือกริด และกรองตามประเภท ขนาด วันที่ หรือผู้ที่อัปโหลด คอลัมน์ Linked to แสดงบันทึกที่ไฟล์แต่ละไฟล์เป็นของ
- ติดดาวไฟล์เพื่อให้อยู่ในคลิกเดียว
- แท็กไฟล์และกรองตามแท็ก
- ดาวน์โหลดชุดที่เลือกเป็น .zip
- 02
แชร์กับทีมของคุณหรือด้วยลิงก์
ให้สิทธิ์เพื่อนร่วมทีมในการดูหรือแก้ไขไฟล์ สำหรับบุคคลภายนอกเวิร์กสเปซ สร้างลิงก์ที่สามารถดูหรือดาวน์โหลดได้ พร้อมรหัสผ่านหากต้องการ บน Specialist ขึ้นไป ลิงก์สามารถหมดอายุได้เช่นกัน
- 03
ย้อนกลับไปยังเวอร์ชันก่อนหน้า
อัปโหลดสำเนาใหม่และเก็บสำเนาเก่าไว้ในประวัติเวอร์ชัน ดูตัวอย่าง ดาวน์โหลด หรือกู้คืนเวอร์ชันก่อนหน้าใดๆ
ไฟล์ที่คุณต้องการ จัดเรียงแล้ว
สี่มุมมองจะเติมเต็มตัวเอง: สิ่งที่อัปโหลดล่าสุด สิ่งที่คุณติดดาว สิ่งที่คุณแชร์ด้วยลิงก์ และสิ่งที่ถูกลบ
- ค้นหาไฟล์และโฟลเดอร์ตามชื่อ
- เรียงลำดับจากใหม่ล่าสุดตามชื่อหรือตามขนาด
- ไฟล์ที่ถูกลบจะคงลิงก์ไว้เมื่อคุณกู้คืน
- Brief.pdfNorthwindPDFsOct 20
- Logo.pngRebrandImagesOct 17
- Kickoff.docxRebrandDocumentsOct 3
ข้อมูลตัวอย่าง เลือกมุมมองเพื่อดูว่ามีอะไรบ้าง
สำเนาเดียว เชื่อมโยงกับทุกระเบียนที่ต้องการ
เลือก Link to… และเลือกบันทึก ไฟล์จะยังคงอยู่ใน Files เพียงครั้งเดียว และจะแสดงในลูกค้า โปรเจกต์ ใบแจ้งหนี้ หรืองานที่เชื่อมโยงอยู่ และคุณสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงได้โดยไม่ต้องย้ายไฟล์
- ลูกค้าข้อมูลสรุปและสินทรัพย์แบรนด์
- โครงการสินทรัพย์และผลงาน
- ใบแจ้งหนี้สำรองข้อมูลสำหรับสิ่งที่คุณเรียกเก็บเงิน
- งานไฟล์ที่งานเกี่ยวกับ
- สัญญาที่ลงนามเก็บเป็นแบบอ่านอย่างเดียวหลังจากการลงนาม
- แชร์ลิงก์สำหรับบุคคลภายนอกพื้นที่ทำงาน
ไฟล์ ลิงก์ และเวอร์ชันในทุกแผน
โฟลเดอร์ ประวัติเวอร์ชัน และลิงก์แชร์มาพร้อมกับทุกแผน รวมถึง Cadet ด้วย ลิงก์ที่หมดอายุและบันทึกการตรวจสอบการเข้าถึงไฟล์เริ่มต้นบน Specialist
เปรียบเทียบแผน- การจัดการไฟล์ทุกแผน
- การจัดการเวอร์ชันไฟล์ทุกแผน
- ลิงก์แชร์ไฟล์ทุกแผน
- วันหมดอายุลิงก์ที่แชร์Specialist ขึ้นไป
- บันทึกการตรวจสอบการเข้าถึงไฟล์Specialist ขึ้นไป
อ่านจากการเปรียบเทียบแผนปัจจุบัน
คำถามเกี่ยวกับพื้นที่จัดเก็บและไฟล์
Workspace369 สามารถจัดเก็บไฟล์ตามลูกค้าหรือโครงการได้หรือไม่
ใช่ ไฟล์ต่างๆ จะถูกเก็บไว้ในโฟลเดอร์ และแต่ละไฟล์สามารถเชื่อมโยงกับลูกค้า โครงการ ใบแจ้งหนี้ และงานต่างๆ ได้ ไฟล์เดียวสามารถเชื่อมโยงกับหลายรายการ และคอลัมน์ Linked to จะแสดงว่าไฟล์นั้นเป็นของอะไร
ฉันสามารถแชร์ไฟล์กับบุคคลภายนอกทีมของฉันได้หรือไม่?
ใช่ สร้างลิงก์ที่ใครก็ตามที่มีที่อยู่สามารถเปิดได้ เลือกว่าจะดูได้อย่างเดียวหรือดาวน์โหลดได้ และกำหนดรหัสผ่านหากคุณต้องการ ใน Specialist ขึ้นไป ลิงก์สามารถหมดอายุได้หลังจากหนึ่งวัน หนึ่งสัปดาห์ 30 หรือ 90 วัน
Workspace369 เก็บเวอร์ชันก่อนหน้าของไฟล์หรือไม่?
ใช่ การอัปโหลดสำเนาใหม่จะเก็บสำเนาเก่าไว้ใน Version history ซึ่งคุณสามารถดูตัวอย่าง, ดาวน์โหลด หรือกู้คืนได้
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันลบไฟล์?
จะไปที่ 'ลบเมื่อเร็วๆ นี้' ซึ่งสามารถกู้คืนไปยังโฟลเดอร์ได้พร้อมกับลิงก์
แผนใดรวมไฟล์?
การจัดการไฟล์, ไฟล์แนบในลูกค้าและโครงการ, ประวัติเวอร์ชัน และลิงก์แชร์มีอยู่ในทุกแผน เริ่มต้นที่ Cadet (29 ดอลลาร์ต่อเดือน); การหมดอายุลิงก์แชร์เริ่มต้นที่ Specialist (149 ดอลลาร์ต่อเดือน) พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่รวมอยู่ในแต่ละแผนจะแสดงอยู่ในตารางเปรียบเทียบแผนในหน้าการกำหนดราคา
การอัปเดตล่าสุด
บันทึกการเปิดตัวทั้งหมด- ฟีเจอร์ที่ถูกล็อกจะแสดงสิ่งที่ทำได้ และการกู้คืนงานที่ยังไม่ได้บันทึกจะง่ายขึ้นฟีเจอร์ที่ถูกล็อคแสดงตัวอย่างและแผนที่มีฟีเจอร์นั้น, ขีดจำกัดแผนแสดงการใช้งานจริงของคุณและแผนถัดไป, และการกู้คืนงานที่ยังไม่ได้บันทึกจะง่ายขึ้น
- งาน การติดตามเวลา และไฟล์สร้างขึ้นใหม่เพื่อการทำงานประจำวันที่เร็วขึ้นสร้างงานในไม่กี่วินาทีและลากไปทั่วกระดาน กรอกใบลงเวลาประจำสัปดาห์พร้อมการอนุมัติ และอัปโหลดไฟล์ผ่านคิวที่จัดการรายการที่ซ้ำกัน
- มิถุนายน 2026: การเข้าถึงทีมแบบละเอียด, การสแกนใบเสร็จรับเงิน และบันทึกที่ทำงานเหมือนเอกสารจำกัดเพื่อนร่วมทีมให้เข้าถึงลูกค้าของตนเอง, เรียกเก็บเงินเวลาที่บันทึกได้ในขั้นตอนเดียว, สแกนใบเสร็จรับเงินเป็นค่าใช้จ่าย, และเขียนบันทึกด้วยข้อความที่สมบูรณ์, การแชร์ และ AI
อัปโหลดโฟลเดอร์ลูกค้าหนึ่งรายการและเชื่อมโยงกับงาน
เริ่มต้นฟรีและนำเวิร์กโฟลว์นี้เข้าสู่ส่วนที่เหลือของพื้นที่ทำงานของคุณ
ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ต้องใช้บัตร หลังจากทดลองใช้: เริ่มต้นที่ $29/เดือน ต่ออายุอัตโนมัติทุกเดือนจนกว่าคุณจะยกเลิก ยกเลิกได้ตลอดเวลาใน การตั้งค่า → การเรียกเก็บเงิน