บันทึกที่เชื่อมต่อกัน
เก็บบริบทของลูกค้าไว้
เวิร์กโฟลว์ Google Calendar ยังคงเชื่อมโยงกับลูกค้า, คำขอ, โครงการ, ใบแจ้งหนี้, การชำระเงิน, ไฟล์ และกิจกรรมที่ทีมของคุณจัดการอยู่แล้วใน Workspace369
Workspace369 เชื่อมต่อกับ Google Calendar และซิงค์ทั้งสองทาง เชื่อมต่อบัญชี Google ของคุณในสามขั้นตอน และกิจกรรมและการจองที่คุณได้รับมอบหมายใน Workspace369 จะไปที่ปฏิทิน Google ที่คุณเลือก และอัปเดตหรือหายไปเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก และกิจกรรมในปฏิทิน Google ที่คุณเลือกจะแสดงในปฏิทิน Workspace369 ของคุณ เพื่อให้คุณวางแผนงานลูกค้าควบคู่ไปกับทุกสิ่ง สมาชิกแต่ละคนเชื่อมต่อบัญชี Google ของตนเองและเห็นเฉพาะกิจกรรม Google ของตนเอง Workspace369 จะจัดการเฉพาะปฏิทินที่พวกเขาอนุมัติ และคุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาจากทั้งสองฝ่าย
บันทึกที่เชื่อมต่อกัน
เวิร์กโฟลว์ Google Calendar ยังคงเชื่อมโยงกับลูกค้า, คำขอ, โครงการ, ใบแจ้งหนี้, การชำระเงิน, ไฟล์ และกิจกรรมที่ทีมของคุณจัดการอยู่แล้วใน Workspace369
ความเหมาะสมในการดำเนินงาน
ใช้การผสานรวมควบคู่ไปกับการขาย, การจัดตารางเวลา, การส่งมอบ, การสื่อสาร, การเรียกเก็บเงิน, การรายงาน และการบัญชี แทนที่จะปฏิบัติต่อมันเหมือนเป็นเครื่องมือแยกต่างหาก
การมองเห็นทีม
ช่วยให้เจ้าของ, ผู้บริหาร, ฝ่ายการเงิน, ฝ่ายสนับสนุน และทีมส่งมอบเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่ต้องรวบรวมบันทึกจากระบบที่แยกจากกัน
วิธีการทำงาน
สมาชิกในทีมแต่ละคนให้สิทธิ์เข้าถึงปฏิทินจากบัญชี Google ของตนเอง Workspace369 จะจัดการเฉพาะปฏิทินที่พวกเขาอนุมัติเท่านั้น
เลือกปฏิทิน Google ที่เขียนได้ซึ่งรับกิจกรรมที่คุณได้รับมอบหมายใน Workspace369 การอัปเดตและการยกเลิกจะตามมาโดยอัตโนมัติ
เลือกปฏิทิน Google ที่คุณต้องการดูกิจกรรมในปฏิทิน Workspace369 ของคุณ พวกเขาจะแสดงแบบอ่านอย่างเดียวและเฉพาะคุณเท่านั้น เปิดดูเพื่อไปยังปฏิทิน Google ได้ทันที
เลือกปฏิทิน Google ที่กิจกรรมควรจะบล็อกเวลาการจองสาธารณะของคุณ เพื่อไม่ให้ลูกค้าจองทับ
ข้อมูลที่เชื่อมต่อ
กิจกรรมที่คุณได้รับมอบหมายใน Workspace369 จะถูกส่งไปยัง Google Calendar ที่คุณเลือก
การจองที่คุณเป็นผู้จัดจะปรากฏใน Google Calendar ควบคู่ไปกับภาระผูกพันส่วนตัวและทีม
การเปลี่ยนแปลงและการยกเลิกใน Workspace369 จะอัปเดตข้อมูลใน Google โดยอัตโนมัติ
กิจกรรมในปฏิทิน Google ที่คุณเลือกจะแสดงในปฏิทิน Workspace369 ของคุณ แบบอ่านอย่างเดียวและมองเห็นได้เฉพาะคุณ
กิจกรรมที่ยุ่งในปฏิทิน Google ที่คุณเลือกจะบล็อกเวลานั้นๆ ในหน้าการจองสาธารณะของคุณ กิจกรรมที่ตั้งค่าเป็นว่างจะไม่บล็อก
บริการการจองที่ตั้งค่าเป็น Google Meet จะได้รับลิงก์การประชุมจากบัญชี Google ของโฮสต์เองเมื่อการจองได้รับการยืนยัน ในคำเชิญและอีเมลยืนยันของลูกค้า
ตั้งค่า
เริ่มต้นจากการตั้งค่าการผสานรวมและอนุมัติการเข้าถึงปฏิทินผ่านบัญชี Google ของคุณ
เลือกปฏิทินที่รับกิจกรรม Workspace369 ของคุณ ปฏิทิน Google ที่จะแสดงใน Workspace369 และปฏิทินที่นับเป็นช่วงเวลาที่ยุ่ง
ดำเนินการจัดตารางเวลาต่อใน Workspace369: Google Calendar ของคุณจะตามมา และกิจกรรม Google ของคุณจะยังคงแสดงอยู่ คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาจากทั้งสองฝ่าย
ความเหมาะสมในการดำเนินงาน
Workspace369 เก็บการผสานรวมไว้ใกล้กับบันทึกของลูกค้า เพื่อให้เจ้าของ ผู้ปฏิบัติงาน ฝ่ายการเงิน ฝ่ายสนับสนุน และฝ่ายส่งมอบไม่ต้องสร้างเรื่องราวเดียวกันใหม่ในเครื่องมือที่แยกจากกัน
นำเวิร์กโฟลว์ภายนอกมาไว้ข้างระเบียน Workspace369 โดยไม่ต้องเปลี่ยนวิธีที่ทีมของคุณตั้งชื่อลูกค้า งาน ใบแจ้งหนี้ และโครงการ
แสดงสถานะ เหตุการณ์ การชำระเงิน ข้อความ หรือบันทึกที่เกี่ยวข้องที่ทีมทำงานอยู่แล้ว
ใช้บริบทที่เชื่อมโยงกันเพื่อติดตามผล, เรียกเก็บเงิน, จัดตารางเวลา, ทำให้เป็นอัตโนมัติ, รายงาน และให้ลูกค้าดำเนินการต่อไป
ในทางปฏิบัติ
เซสชันลูกค้า การเยี่ยมชม และกิจกรรมอื่นๆ ที่คุณได้รับมอบหมายใน Workspace369 จะปรากฏใน Google Calendar ที่เชื่อมต่อของคุณ และกิจกรรม Google ของคุณจะปรากฏในปฏิทิน Workspace369 ของคุณ ดังนั้นคุณจึงวางแผนวันได้จากที่ใดที่หนึ่ง
ใน Specialist ขึ้นไป เหตุการณ์ที่ยุ่งใน Google Calendars ที่คุณเลือกจะใช้เวลาเหล่านั้นออกจากหน้าการจองสาธารณะของคุณ ดังนั้นลูกค้าจึงไม่สามารถจองทับการนัดหมายที่คุณมีอยู่แล้ว เหตุการณ์ที่คุณทำเครื่องหมายว่าว่างใน Google จะปล่อยเวลาให้ว่าง
เมื่อกิจกรรมย้ายหรือถูกยกเลิกใน Workspace369 สำเนาใน Google Calendar จะอัปเดตหรือหายไปโดยอัตโนมัติ
คำถามที่พบบ่อย
สำรวจต่อไป
จัดทำแผนที่ลูกค้า คำขอ การสื่อสาร โครงการ การเรียกเก็บเงิน การชำระเงิน AI ระบบอัตโนมัติ บัญชี และการรายงานของคุณในพื้นที่ทำงานที่เงียบสงบเพียงแห่งเดียว
ทดลองใช้ฟรี 14 วัน ต้องใช้บัตร หลังจากทดลองใช้: เริ่มต้นที่ $29/เดือน ต่ออายุอัตโนมัติทุกเดือนจนกว่าคุณจะยกเลิก ยกเลิกได้ตลอดเวลาใน การตั้งค่า → การเรียกเก็บเงิน