Lịch & Đặt lịchCổng thông tin khách hàng
Khách hàng có thể chọn thành viên nhóm của họ khi đặt lịch và cổng thông tin khách hàng dễ tùy chỉnh hơn
Đặt lịch trực tuyến có thể hỏi khách hàng họ muốn thành viên nào, với thời lượng dịch vụ riêng của mỗi người, và cổng thông tin khách hàng nhận được bản xem trước và kiểm soát màu thương hiệu.

Khách hàng chọn thành viên nhóm của họ, với mỗi người có thời lượng dịch vụ riêng
Trang đặt lịch có thể thêm bước nhóm sau dịch vụ, hoặc cung cấp Bất kỳ thành viên nhóm nào. Người được đặt và thời lượng đặt sẽ được chuyển qua trang và quy trình đặt lại lịch.
Mỗi thành viên nhóm có thể có thời lượng riêng cho cùng một dịch vụ, ví dụ 30 hoặc 45 phút, trong khi giá không đổi. Trình chỉnh sửa giải thích ai có thể nhận đặt chỗ.
- Bước nhóm với tùy chọn Bất kỳ thành viên nhóm nào
- Thời lượng dịch vụ cho mỗi người được đặt trong Người dùng
- Phần Giới thiệu bạn có thể sử dụng, thay thế hoặc ẩn cho mỗi trang đặt lịch
- Tìm thấy ở đâu
- Cài đặt
- Trang đặt lịch
- Bố cục
- Bước nhóm
- Các gói
- Chuyên gia trở lên
- Tìm hiểu thêm
- Lịch và đặt chỗ
Xem trước và tạo kiểu cho cổng thông tin khách hàng
Đặt màu nhấn cho cổng của bạn bằng cách kiểm tra xem nó có luôn dễ đọc trên các nút hay không, chọn một chủ đề mặc định và duyệt qua tất cả các chủ đề. Một dự án, bảng hoặc khách hàng vẫn có thể đặt màu nhấn và chủ đề riêng. Xem trước trang khách hàng hiển thị cổng, màn hình đăng nhập và email mã với dữ liệu mẫu, vì vậy bạn thấy kết quả trước khi khách hàng thấy.
- Màu nhấn với kiểm tra khả năng đọc
- Xem trước dữ liệu mẫu của cổng thông tin, đăng nhập và email mã
- Tìm thấy ở đâu
- Cài đặt
- Cổng thông tin khách hàng
- Các gói
- Mọi gói
- Tìm hiểu thêm
- Cổng thông tin khách hàngChủ đề
Sẵn sàng khi bạn muốn
Xem Workspace369 phù hợp với quy trình làm việc của khách hàng của bạn như thế nào.
Bắt đầu với các mô-đun bạn cần hôm nay, sau đó bật AI, tự động hóa, kế toán, hàng tồn kho, yêu cầu và báo cáo khi hoạt động phát triển.
Dùng thử miễn phí 14 ngày. Cần thẻ. Sau thời gian dùng thử: từ $29/tháng. Tự động gia hạn hàng tháng cho đến khi bạn hủy. Hủy bất kỳ lúc nào trong Cài đặt → Thanh toán.
